ชอบหน้านี้?

ข่าวอีเว้นท์ - แถลงข่าวโครงการสานสัมพันธ์บ้านพี่เมืองน้อง (พังงา - ภูเก็ต)

ข่าวประชาสัมพันธ์ - Press Release


ข่าวอีเว้นท์ - แถลงข่าวโครงการสานสัมพันธ์บ้านพี่เมืองน้อง (พังงา - ภูเก็ต)
26.6K เปิดอ่าน

แถลงข่าวโครงการสานสัมพันธ์บ้านพี่เมืองน้อง (พังงา - ภูเก็ต)

โครงการสานสัมพันธ์บ้านพี่เมืองน้อง (พังงา - ภูเก็ต) จัดขึ้นระหว่างวันที่ 16-18 กุมภาพันธ์ 2567 ณ สะพานสารสิน ต.โคกกลอย อ.ตะกั่วทุ่ง จ.พังงา

บริหารงานโดย องค์การบริหารส่วนจังหวัดพังงา
จัดสรรค์ความบันเทิงโดย บริษัท APN2014

นางสาวนิรชา บัณฑิตย์ชาติ รองผู้ว่าราชการจังหวัดพังงา นายธราธิป ทองเจิม นายก อบจ.พังงา นายเรวัต อารีรอบ นายก อบจ.ภูเก็ต และที่เกี่ยวข้อง ร่วมแถลงถึง “โครงการสานสัมพันธ์บ้านพี่เมืองน้อง (พังงา - ภูเก็ต)” ที่กำลังจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 16 - 18 กุมภาพันธ์ นี้ ณ สะพานสารสิน ตำบลโคกกลอย อำเภอตะกั่วทุ่ง โดยมีส่วนราชการ ผู้นำท้องถิ่น สื่อมวลชน และประชาชนเข้าร่วม ณ สะพานสารสิน ตำบลโคกกลอย อำเภอตะกั่วทุ่ง

นางสาวนิรชา บัณฑิตย์ชาติ รองผู้ว่าราชการจังหวัดพังงา ในนามตัวแทนจังหวัดพังงากล่าวว่า รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่องค์การบริหารส่วนจังหวัดพังงา ได้ให้ความสำคัญการท่องเที่ยวและเศรษฐกิจของจังหวัดพังงา โดยจะเห็นได้จากที่ทางองค์การบริหารส่วนจังหวัดพังงาได้จัดงานและกิจกรรมหลาย ๆ งาน โดยเฉพาะ “โครงการสานสัมพันธ์บ้านพี่เมืองน้อง (พังงา - ภูเก็ต)” ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 16 -18 กุมภาพันธ์ นี้ จะช่วยส่งเสริมการท่องเที่ยวและกระตุ้นเศรษฐกิจของจังหวัดพังงาได้เป็นอย่างดี

ข้อมูลที่ให้ไว้ในบทความนี้จัดทำโดย PR ThaiNews ซึ่งเป็นสมาชิกเว็บไซต์ของเรา ความคิดเห็นของผู้เขียนและเนื้อหาที่แบ่งปันในหน้านี้ถือเป็นความคิดเห็นของตนเอง และอาจไม่จำเป็นต้องแสดงถึงมุมมองของ นิวส์ไวร์ ประเทศไทย


แสดงความคิดเห็น :